Có nhất thiết phải chờ dịp Lễ bạn mới du lịch Mũi Né

Chào ad,

Em và gia đình có kế hoạch sẽ đi du lịch Mũi Né tự túc chơi, nhưng em phân vân không biết nên chờ dịp Lễ bạn mới đi du lịch Mũi Né hay đi vào những ngày thường hả anh? Gia đình em thì không gò bó thời gian gì cả (vì kinh doanh riêng chứ không đi làm nhà nước) nên đi lúc nào cũng được, tuy nhiên em vẫn muốn hỏi qua ý của ad rồi quyết đi. Sẵng cũng nhờ Ad tư vấn dùm em vài chổ ăn uống, tour xe jeep tham quan Mũi Né, các địa danh tham quan tại Mũi Né….

Cám ơn ad nhiều!

—- Quảng cáo—-

duchuy261x@gmail.com

du lịch mũi né vào dịp lễ
Ảnh:@bwijitt

Trả lời:

Chào em,

Đi du lịch đến Mũi Né thì tất nhiên nếu em đi vào dịp Lễ này nọ thì đông vui rồi, tuy nhiên có những cái theo anh thấy không “vui” chút nào. Và gia đình em lại không bị gò bó thời gian nữa, nên một lời khuyên thật lòng là em không nên đi du lịch Mũi Né vào dịp nghỉ lễ em nhé! Lý do ư ? Anh sẽ cho em thấy:

– Mua vé xe rất khó: Việc mua vé xe để đi chơi vào dịp lễ thực sự không hề dễ, mà phải mua trước  1 tuần tới 1 tháng thì may ra còn vé.

– Còn nếu em có xe riêng: Thì nó vẫn có vấn đề đó là sẽ luôn kẹt xe ở ngay quốc lộ là chuyện thường tình hay xảy ra vào dịp lễ, Tết.

Mũi Né có những khu nghỉ dưỡng rẻ và view cực đẹp / Ảnh:@ds_giabao

– Ăn uống không ngon & chờ lâu: Vào dịp lễ thì đến 1 quán ăn nào đó ở Mũi Né mà phải chờ 45′ mới có đồ ăn là chuyện bình thường. Một lý do nữa là đồ ăn sẽ không tươi lắm, vì trữ hàng cho dịp lễ nên các quán ăn đều phải trữ hải sản đông lạnh! Và cái cảnh vào ngồi ăn giữa 1 biển người thì nhìn không đã thấy mệt rồi, nên em sẽ mất đi cái sự ngon vài % khi ăn hải sản 🙂

– Đặt phòng ở là cả 1 vấn đề: Vấn đề ở đây không chỉ là giá phòng cao vì bị phụ phí vào dịp lễ và nhiều khách sạn, resort còn bán kèm theo tiệc BBQ trong tiền phòng (1 dạng ép ăn) nên giá phòng sẽ khá là cao. Và buộc bạn phải chấp nhận điều đó nếu muốn có phòng ở vài dịp lễ, Tết.

Mũi Né cũng không hề thiếu những địa điểm sống ảo nhé !

>>>> Xem thêm: Những địa điểm chụp ảnh sống ảo cực đẹp tại Mũi Né

Với những lý do như trên thì cũng đủ ngán rồi đúng không em? Vì vậy em nên đi ngày thường nhé,mình đi nghỉ dưỡng mà, thì phải cần sự tĩnh lặng, phục vụ tốt, đồ ăn ngon, thoải mái tâm hồn thì kỳ nghỉ của em mới tuyệt vời được 🙂

Với Mũi Né thì theo anh, em chỉ cần đi 2 ngày 1 đêm là quá ok rồi ! Còn về thông tin các tour xe jeep tham quan Mũi Né và địa điểm ăn uống tại Mũi Né thì em tham khảo thông tin bên dưới nhé. 

>>>> Xem thêm:Kế hoạch du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Chúc em và gia đình có 1 chuyến du lịch đến Mũi Né thật thú vị !

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!