Trải nghiệm - Review

Review chuyến đi đảo Phú Quý từ Hà Nội

Một chút kinh nghiệm nho nhỏ cho các bạn chuẩn bị đi Phú Quý từ Hà Nội.
Chuyến đi, các bạn có thể chọn điểm đến là Cam Ranh và thuê xe riêng đến cảng phan thiết. Nếu chọn chuyến bay sáng bạn có thể kịp chơi ở Ninh Thuận hoặc Mũi Né buổi chiều rồi tối về nghỉ ở cảng. ( Nhóm mình có 8 người nên book xe 16 chổ, dừng chơi ở Ninh Thuận rồi di chuyển tiếp đến cảng giá 2650k )

Review chuyến đi đảo Phú Quý từ Hà Nội
Đảo Phú Quý!

Mình ngủ lại cảng buổi tối ( nhà nghỉ Lý Phú Quý 300k / đêm ) sáng hôm sau ra đảo chuyến 8 hoặc 9h sáng.

Chuyến về thì để đảm bảo các bạn nên chọn về từ Sài Gòn vì Cam Ranh ko có chuyến bay muộn. Nên chọn chuyến bay lúc 10h30 – 11h 30 đêm để kịp di chuyển. Tàu cao tốc Phú Quý từ đảo về chuyến 13h30 là hợp lý.

Phú Quý là một đảo bé, nên các bạn hoàn toàn có thể tự thuê xe máy và chạy loanh quanh trên đảo rất dễ dàng. Nhưng với mình thì đến một địa điểm nào đó, mình thích đi cùng các bạn hướng dẫn viên địa phương. Và book mọi dịch vụ để tiết kiệm thời gian để mình chỉ cần tập chung vào ngắm cảnh, tận hưởng không khí, ăn và chơi thôi.

Nên trước mỗi chuyến đi mình thường nằm vùng trong các hội nhóm review để quan sát và tìm hiểu tình hình để tìm 1 người hướng dẫn hợp lý. Thì chốt lại mình book chọn gói qua bạn Linh Phú Quý ( ko tag được tên ) và tất nhiên ko làm mình thất vọng. Teams mình đã có một chuyến đi vô cùng tuyệt vời. Người chụp ảnh giúp đoàn là Linh và Lộc luôn, dù chưa được trả ảnh nhưng ngó qua vài chiếc thấy cũng ưng bụng rồi.

Bài viết:@Nguyễn Thị Thăng Long

Tham khảo: Kinh nghiệm du lịch đảo Phú Quý tự túc

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết: