Trải nghiệm - Review

Red Sunset Beach Cafe quán cafe màu hoàng hôn bên biển Mũi Né

Nếu hỏi rằng Mũi Né có quán cafe nào nào ngắm hoàng hôn đẹp nhất? Thì đó là Red Sunset Beach Cafe, hay còn có tên gọi  Cafe Màu Hoàng Hôn. Một trong những quán cafe bên bờ biển Mũi Né có view ngắm hoàng hôn tuyệt đẹp!

Red Sunset Beach Cafe
Lối vào quán khá dễ thương

Red Sunset Beach Cafe ở đâu?

Red Sunset Beach Cafe nằm ở cuối đường hẻm 246/2B Nguyễn Đình Chiểu, Mũi Né. Địa chỉ không quá khó để du khách tìm đến, vì nằm trên còn đường phố tây Nguyễn Đình Chiểu.

Red Sunset Beach Cafe Mũi Né
Cafe bên cạnh biển Mũi Né

Cafe Màu Hoàng Hôn cạnh biển Mũi Né

Còn có một cái tên khác là Cafe Màu Hoàng Hôn. Nghe cái tên bạn đã hình dung ra được phong cách của quán như thế nào rồi. Quán được thiết kế theo không gian mở, không hề có mái che gì cả.

Red Sunset Beach Cafe Màu Hoàng Hôn
Nơi đây là địa điểm lý tưởng cho những tấm ảnh selfie đẹp đúng chất hoàng hôn

Để du khách có thể hưởng trọn được những ngọn gió biển Mũi Né. Cũng giống như thiết kế của các quán cafe bar như Chameleon Beach Bar mà mình từng ghé đên. Hầu hết các quán beach cafe ở Mũi Né đều đi theo phong cách này.

Red Sunset Beach Cafe
Nơi lý tưởng để hẹn hò với bạn bè!

Red Sunset Beach Cafe nơi tuyệt vời để ngắm hoàng hôn

Cái tên Cafe Màu Hoàng Hôn cũng giúp cho du khách hình dung được điều tuyệt vời nhất ở nơi đây là gì! Đó chính là ngắm hoàng hôn! Có một câu nói như thế này: “Hoàng hôn là ví dụ điển hình rằng sự kết thúc cũng có lúc đẹp” Đúng thật như vậy, trãi nghiệm ngắm hoàng hôn thì không đâu đẹp hơn là ngắm trên bờ biển.

Red Sunset Beach Cafe
Ngắm hoàng hôn tại đây đẹp lắm luôn đó các bạn!

Ở đây là ngay tại Red Sunset Beach Cafe, nơi có con đường Hòa Bình dọc bờ biển đi ngang qua. Nơi mà bạn có thể vừa nhâm nhi ly mocktail, vừa tựa lên đôi vai người mình yêu để ngắm cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp bên biển Mũi Né!

Red Sunset Beach Cafe Mũi Né
Chiều hoàng hôn trên con đường Hòa Bình

Đến những bữa tiệc bên bờ biển tại Red Sunset Beach Cafe

Không chỉ đơn thuần là một beach cafe, mà Red Sunset Beach còn là địa điểm lý tưởng để tổ chức những bữa tiệc. Tiệc sinh nhật, tiệc kỉ niệm… được tổ chức tại đây đều rất lý tưởng. Lý tưởng ở đây vừa là cảnh đẹp, thức ăn ngon, mà giá không quá cao. Để được một bữa tiệc như thế, bên bờ biển Mũi Né thì bạn phải vào resort, chi phí sẽ khá cao!


Cafe màu hoàng hôn Mũi Né
Là địa điểm lý tưởng cho những tiệc nhỏ với bè bạn!
Cafe Màu Hoàng Hôn
BBQ bên bờ biển Mũi Né thì còn gì bằng!

Red Sunset là địa điểm sống ảo yêu thích của du khách

Địa điểm nào mới, đẹp, nhiều gốc sống ảo thì làm sao qua mặt được các du khách trẻ! Red Sunset Beach Cafe Mũi Né cũng không nằm ngoại lệ đó. Cafe Màu Hoàng Hôn này thu hút rất nhiều khách du lịch Mũi Né đến check in cũng như ngắm hoàng hôn. Red sunset có những chiếc giường để du khách có thể ngã lưng để ngắm hoàng hôn, quá là chill luôn!

Cafe Màu Hoàng Hôn Mũi Né
Điểm đến lý tưởng cho những du khách trẻ!

Red Sunset Beach Cafe là địa điểm lý tưởng để du khách trãi nghiệm ngắm hoàng hôn trên biển. Hay có thể sẽ là nơi tuyệt bạn tỏ tình với người mình yêu. Nếu đi du lịch Mũi Né, bạn chớ bỏ qua quán Cafe Màu Hoàng Hôn tuyệt vời này nhé!

Địa chỉ: 246/2B Nguyễn Đình Chiểu, Hàm Tiến, Mũi Né, Bình Thuận
Mở cửa: 7:00 – 23:00

Đọc thêm: Tour xe jeep ngắm hoàng hôn trên đồi cát

5/5 - (2 bình chọn)
Chia sẻ bài viết: