Sự kiện

Hè đến rồi, chuẩn bị đi du lịch Mũi Né thôi !

Bây giờ đã là gần gữa tháng 6 rồi đó các bạn ơi! Hãy rủ bè bạn, chuẩn bị hành trang cho chuyến  du lịch Mũi Né thôi nào!

du lịch Mũi Né thôi nào
Mũi Né có những cung đường biển tuyệt đẹp ! Ảnh:@khanhvy09_ng

Mũi Né bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 9 thời tiết khá là đẹp, trời nắng nhưng không quá gắt, sẽ là thời tiết lý tưởng để bạn và gia đình đi du lịch đến miền biển như là Mũi Né. Khoản đến tháng 7 thì trời hay mưa, nhưng bạn cũng biết là Mũi Né là nơi có lượng mưa ít nhất nước, chính vì thế mà nếu có mưa thì chỉ hay mưa vào chiều, và tầm dưới 30 phút là tạnh thôi.

đi du lịch Mũi Né
Mũi Né có nhiều địa điểm check in được nhiều bạn trả yêu thích / Ảnh:@khanhvy09_ng

Những cơn mưa không thể nào cản được bạn đúng không nào? Với nhiều phương tiện di chuyển nhanh chóng, an toàn, giá rẻ như xe giường năm, tàu lửa SPT đi Phan Thiết… giờ đây việc di chuyển đến Mũi Né đã quá dễ dàng.

>>>> Xem thêm: Đi gì đến Phan Thiết

tour xe jeep mũi né
Tour xe jeep là đặc sản tham quan giải trí cực kỳ nổi tiếng tại Mũi Né/ Ảnh:@meo.miaa

📅 Đi du lịch Mũi Né thì bạn chỉ cần đi 2 ngày 1 đêm là quá đủ rồi, không cần phải đi quá nhiều cho tốn kém, đặc biệt là du khách từ Sài Gòn. Còn với du khách đi từ Hà Nội vào thì các bạn nên ở tại Mũi Né 3 ngày 2 đêm là ok ( tốn tiền nhiều nè, đi khá xa để đến Mũi Né thì phải chơi lâu tí chứ)


>>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Mũi Né tự túc 2 ngày 1 đêm

Cesar Homestay
Mũi Né có những resort, homestay siêu dễ thương / Ảnh:@bongflicka

🏠 Về phòng ở thì mùa hè này, giá phòng tại Mũi Né cực kỳ rẻ luôn, do các resort đều đang khuyến mãi kích cầu du lịch giảm gần 50% tiền phòng. Cho nên việc đặc phòng để đi du lịch Mũi Né trong hè này không quá khó lắm. Tuy nhiên các bạn nên tránh đi vào cuối tuần nhé, vì giá phòng cao hơn ngày thường, các khách sạn resort hay có khách đoàn khá đông và ổn ào…

>>>>Xem thêm: Các resort Mũi Né khuyến mãi giá rẻ!

🚙 Địa điểm vui chơi thì ở Mũi Né đã có món đặc sản tham quan giải trí cực kỳ nổi tiếng đó là Tour xe jeep Mũi Né. Với tour xe jeep thì bạn chỉ cần đi tour tham quan 4 địa điểm: Đồi cát trắng ( Bàu Sen -Bàu trắng) – Đồi Cát Bay (đồi cát đỏ) – Làng Chài (chợ hải sản Mũi Né) – Suối Tiên.

>>>>Xem thêm: Tour xe jeep ngắm mặt trời mọc/ lặn trên Đồi cát

xe bán nước màu vàng
Chiếc xe bán nước màu vàng nổi tiếng tại cung đường cát trắng/ Ảnh:@khanhvy09_ng

⛰ Như vậy đã là quá đủ rồi. Còn nếu bạn muốn đi xa hơn để tham quan nhưng nơi hùng vỹ hơn, cổ kính hơn thì có thể đi tour ghép tham quan: Núi Tà cú – Đình Vạn Thủy Tú ( nới có bộ xương cá voi lớn nhất VN) – Tháp Poshanu (tháp Chăm).

tour du lịch tà cú
Tour du lịch Tà cú là tour leo núi đòi hỏi bạn cần có sức khỏe tí nhé, mặc du bạn đi cáp treo nhưng bạn phải đi bộ khá nhiều

🍲Vui chơi thì tất nhiên phải đến phần ăn uống, thưởng thức đặc sản nè. Ở Mũi Né có rất nhiều món đặc sản hải sản để bạn khám phá, các món hải sản thì phải nói đến: Cá lồi xối mỡ cuốn bánh tráng, mực 1 nắng nướng, món lẩu đặc sản Mũi né thì có món Lẩu Thả danh bất hư truyền. Còn các món ăn đặc sản địa phương thì buổi chiều tầm 14:00 bạn có thể thuê xe máy để chạy vào Phan Thiết để thưởng thức, có thể kể đến các món: Bánh căn Phan Thiết, bánh xèo Phan Thiết, bánh tráng mắm ruốc nướng…. 

món ăn vỉa hè Phan Thiết
Ảnh:@phanthietpho

>>>> Xem thêm: Ăn gì ở Phan Thiết

Và còn gì nữa nhỉ? À, nếu như ra đây bạn có gì thắc mắc về thông tin du lịch Mũi Né… thì có thể zalo chat với mình ở số đt dưới chử ký nhé, mình sẽ hỗ trợ thông tin du lịch cho các bạn qua zalo, kiểu như bạn sẽ có 1 thổ địa ở bên cạnh bạn vậy 🙂

Chúc các bạn và gia đình sẽ có một kỳ nghỉ hè thật tuyệt vời tại Mũi Né 

Bình chọn bài viết
Chia sẻ bài viết:

Bình luận