Trải nghiệm - Review

Du lịch Phan Thiết 3 ngày 2 đêm chỉ có nắng và gió

Trái ngược với HCM mưa gió thì thời tiết Phan Thiết chỉ có nắng và gió nên bạn nào dự tính đi du lịch Phan Thiết thì yên tâm nha.

Xuất phát đi Mũi Né từ TP Hồ Chí Minh

Mình xuất phát từ HCM tầm 10g đến Phan Thiết lúc 14g . Chạy liên tục không có dừng chân. Tới Phan Thiết là quá trời đói bụng, nên có ghé chợ Phan Thiết ăn trứng mực và mì quảng Phan Thiết. Dự tính ăn cơm gà trong chợ nhưng hết mất tiu. Ăn xong tụi mình check in homestay Cesar ngủ nghỉ lấy sức để đi chơi.

Đặt vé xe đi Mũi Né tại đây !

—- Quảng cáo—-

Ảnh: Hoàng Phương Yến

Tới chiều dậy ra chụp choẹt view hồ bơi vô cực với hoàng hồn cực đẹp luôn. Tụi mình book phòng studio thôi tại dự tính đi chơi đi ăn chứ không muốn ở phòng nhiều, giá 790 ( có ăn sáng). Nhân viên ở đây rất dễ thương. Ăn sáng mình chọn bánh canh chả cá với bánh mì xíu mại và nước cam. Và mình ăn tại phòng, đồ ăn nấu ngon nha.

Mình có tham khảo trên gr và chọn đi ăn ở bờ kè Mr. Carb gần Cesar luôn. Đồ ăn cũng tươi, món đem lên cũng nhanh dù quán đông. Các bạn có thể tham khảo Quán Cô Năm- đường Nguyễn Thông cũng rất ok nha. Ăn xong mình ghé Chamelon beach bar ngồi uống nước tí rồi về ngủ.

Đặt khách sạn Mũi Né tại đây !

Trải nghiệm tour xe jeep Mũi Né

Mình có book Jeep Tour Mũi Né bên anh Duy Vi. Vì mình book sát ngày quá nên chọn tour 9g-13g. Mặc dù hơi nắng nhưng màu ảnh đẹp nha. Anh Vi sẽ làm tài xế check in xịn hỗ trợ các bạn, anh rất nhiệt tình hướng dẫn và chỉ mình cách tạo dáng nữa . Tụi mình được check in ở Bàu Trắng, Cung đường Biển, cánh đồng quạt gió Mũi Né.
Các bạn nên thử xe địa hình leo đồi cát nha giá 800k/xe/2ng. Chạy trên đồi mà mình la muốn bay cái nết luôn. Sau đó anh Vi lên hỗ trợ mình chụp ảnh. Chụp và nghịch cát xong mình đi thay đồ và nhờ anh Vi chở ra cung đường Biển chụp ảnh tiếp.
Tour tầm 3 tiếng thôi mà đầy hình đẹp luôn, Anh Vi còn tâm lí huớng dẫn chỉ dáng quay video về mình có vid đăng tóp tóp nữa. Nếu các bạn k ngại bung xõa thì anh Vi sẽ nhiệt tình hỗ trợ để các bạn có được những bức ảnh đẹp nhất .

Kết thúc tour anh Vi chở mình về lại cesar. Mình cũng check out homestay và chạy ra trung tâm PT.

Tour xe jeep Mũi Né
Ảnh: Hoàng Phương Yến

Khám phá đảo Phú Quý

Trưa mình ghé cơm gà Hạnh Hương ăn, và book ks Minh Hằng – đường Lê Lợi gần cảnh tàu đi Phú Quý luôn. Tối lại bờ kè chỗ này cũng nhiều quán ăn-nhậu lắm nha.

Bạn nào dự tính đi Phú Quý có thể book anh Nguyễn Tuấn Kiệt . Tháng 6 vừa rồi mình đi Phú Quý và có nhờ ảnh làm người hướng dẫn. Anh Kiệt rất nhiệt tình, hỗ trợ từ lúc mình đến và rời PQ, chỉ chỗ ăn uống, dẫn tụi mình tham quan và chụp ảnh giúp cho. Mình được đi chèo Sup ngắm San hô, ban đầu hơi sợ nhưng lặn xuống nhìn san hô là nghiện không muốn lên luôn check in Cột Cờ, Gành Hang, Mộ Thầy, Hồ Bánh Xe, Khe Sung Sướng …rất rất đẹp luôn các bạn nên đến thử và cũng tuỳ vào mùa mà các địa điểm tham quan cũng sẽ thay đổi cho phù hợp nha. Anh Kiệt rất nhiệt tình và dễ thương luôn í .
Những Tourguide mà mình chọn book thì mình đều xem trước fb mấy ảnh rồi style chụp ảnh của mấy ảnh mình thích và hợp với mình là mình phải book liền.

Đặt phòng khách sạn Phú Quý tại đây!

Khám phá đảo Phú Quý
Ảnh: Hoàng Phương Yến

Mình nghĩ đi du lịch Phú Quý tự túc các bạn nên đi đông sẽ vui hơn. Tối lại tầm 8g là ng dân đây ngủ hết rồi nên tối lại hdv sẽ tổ chức trò chơi or ăn uống nch với nhau sẽ vui hơn là đi theo cặp đôi. Đồ ăn hải sản Phú Quý rất tươi nhưng gia vị nêm nếm hơi ngọt so với khẩu vị cũng mình.
Check in Khách sạn Minh Hằng xong là mình ngủ tới chiều rồi đi ra Bikini Beach Novaworld chơi. Được người bạn ở PT giới thiệu quán Nướng Ngói -đường Hùng Vương ăn tối. Quán rất đông luôn và đồ ăn đây nêm nếm rất ngon mình gọi mẹt thịt nướng, tôm nướng, lẩu thái, chả tôm… Hải sản tươi và phải nhắc lại là gia vị nêm ở đây ngon lắm!!! Giá cũng ngang Mr.Crab. Buổi tối đường Hùng Vương cũng có nhiều quán ăn

Tham quan tháp Chàm Phan Thiết

Mình đi Tháp Poshanu Giá vé 15k/ng vé giữ xe 15k. Đường lên tháp giống như đường đi lên Hải Đăng Vũng Tàu í, nhưng gần hơn đi bộ tí là tới. Chụp ở Tháp xong các bạn có thể đi lên tiếp,phía trên đó còn mấy lô cốt. Chú ở đó chỉ mình lên đó chụp ảnh view biển cũng đẹp nhưng tại lúc đó mình đi tầm 10g nên vắng, mình đi lên 1 tí thì thấy cây cối lô cốt rồi nên hơi sợ tại k có ai nên đi xuống liền. Và lại ghé cơm gà Hạnh Hương ăn rồi về đi về lại TP Hồ Chí Minh.

Tháp Poshanu
Ảnh: Hoàng Phương Yến

Bài viết: Hoàng Phương Yến

 

Đọc thêm:
Chuyến đi du lịch Mũi Né của gia đình bé nhỏ
Tuổi trẻ không đi du lịch Mũi Né đời không nễ
3 ngày 2 đêm trải nghiệm du lịch Mũi Né cùng mẹ
Trải nghiệm tour xe jeep đáng nhở ở Mũi Né xinh đẹp

5/5 - (1 bình chọn)
Chia sẻ bài viết: