Chuyến du lịch Phan Thiết thực sự rất vui vẻ và hài lòng

Chuyến du lịch Phan Thiết thực sự rất vui vẻ và hài lòng

Mình ít khi review sau chuyến du lịch lắm, nhưng nhờ có group này mà mình đã có chuyến du lịch Phan Thiết thật sự rất vui vẻ và hài lòng. Nên nay mình review để cho các bạn đi sau cũng sẽ có chuyến đi chơi trọn vẹn như gia đình mình.

chuyến đi du lịch Mũi Né
Ảnh:@ Mili Nguyên

Di chuyển đến Mũi Né

Mình đi xe giường nằm Phương Trang từ bến xe miền tây đến bến xe Mũi Né, có trung chuyển tận nơi giá vé 160k/ người.

Mình đã ở đâu tại Mũi Né?

Mình chọn Nhật Quang family của chị Hoang Yen có sân vườn rộng rãi, thoáng mát, có hồ bơi cho người lớn và em bé, sát biển luôn, phòng ốc sạch sẽ. Ah anh chị chủ nhiệt tình lắm nha, chỉ chỗ mua hải sản ngon rẻ, cho mượn xe đi mua hải sản nữa chứ, ở đây có bếp để mình tự chế biến luôn. Nói chung thoải mái như ở nhà mình vậy á.

—- Quảng cáo—-

Ăn uống tại Mũi Né

Mình ăn ở VIVU 45C Huỳnh Thúc Kháng, đồ ăn rất ngon, giá cả hợp lý.

bên cung đường biển Hòn Rơm
Ảnh:@ Mili Nguyên

Tham quan khám phá Mũi Né

Mình đi tour xe Jeep Mũi Né của chị Bạch Tuộc, chị tư vấn nhiệt tình và rất dễ thương luôn, do có bé 2 tuổi nên mình chọn chuyến lúc 7h sáng, đi khoảng 2 tiếng hơn thôi nhưng có rất rất nhiều ảnh đẹp. Anh tài xế chụp hình siêu có tâm luôn, hướng dẫn tạo dáng đủ kiểu. Chụp tấm nào là ưng tấm đó luôn chứ.

Xe Atv trên đồi cát trắng
Ảnh:@ Mili Nguyên

Mình thích xe màu đỏ, chị cũng sắp xếp cho mình xe màu đỏ luôn, lên hình đẹp không tả nổi. Chị còn hỗ trợ chỉnh những ảnh bị tối nữa chứ. Tóm lại rất hài lòng với ekip của chị luôn nè.. Các bạn nên chọn chị để có thật nhiều ảnh đẹp, đăng quài không hết luôn nha.Lần đầu đi Phan Thiết mà thích ghê luôn, yêu cái nắng gió ở đây ghê, biển thì rất êm và sạch, con người thì nhiệt tình, vui vẻ, thân thiện.

Nhất định mình sẽ quay lại Phan Thiết !!

Bài viết:@ Mili Nguyên

5/5 - (1 bình chọn)

error: Content is protected !!