lẩu thả Seahorse

Ăn hải sản ở đâu ngon tại Mũi Né

Có hàng trăm quán ăn, vây biết ăn quán nào đây

Mũi né có hàng trăm nhà hàng bán hải sản chạy dọc suốt con phố tây Nguyễn Đình Chiễu và Huỳnh Thúc Kháng.Vậy ăn hải sản ở đâu ngon tại Mũi Né bây giờ ? Admin xin giới thiệu vài quán ăn hải sản ngon và admin đã ăn qua, cũng như vài kinh nghiệm gọi món đến với các bạn nhé:

lẩu thả Seahorse

Lẩu thả Seahorse

—- Quảng cáo—-

Ra tới miền biển, thì hải sản luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho khách du lịch khi đến với Mũi Né. Khác với TP Phan Thiết thì Mũi Né chủ yếu là tâp trung bán các món đặc sản từ hải sản như: Cá lồi xối mỡ cuốn bánh tráng, lẩu ghẹ, mực 1 nắng, lẩu thả…. Và để ăn những món này thì du khách hay tìm tới các quán ăn phía ngoài đường hơn là các nhà hàng trong khách sạn- resort. Cụ thể là khu vực bờ kè Hàm Tiến, nơi tập trung rất nhiều quán ăn dọc theo bờ biển. Nếu bạn thích sự nhộn nhịp, không khi thoáng đãng thì khu vực bờ kè Hàm Tiến là sự lựa chọn tuyệt với. Có thể kể đến quán Mr Crab, Bi bon…

Riêng với mình, thì mình hay ăn ở quán Lâm Tòng tại địa chỉ 92 Nguyễn Đình Chiểu. Quán ăn này nằm ngay phía biển, quán của nhà luôn chứ không thuê mặt bằng nên giá cả rất ok, hải sản lúc nào cũng tươi. Vào đây thì mình hay ăn ghẹ và mực 1 nắng, các món chế biến từ gỏi, như gỏi cá mai…

Nếu bạn muốn thưởng thức món đặc sản mực 1 nắng Phan Thiết thì bạn hãy đến quán Cây Bàng nằm ngay đầu đường Nguyễn Đình Chiễu. Cây Bàng là một quán ăn hải sản nỗi tiếng lâu năm tại đây. Nhưng món theo mình đánh giá ngon nhất đó là mực 1 nắng, và khi đến đây bạn có thể mua mực 1 nắng mang về (nhân viên sẽ đống vào thùng xốp rất cẩn thận)

Về món lẩu, ngoài các lẩu như mình nói ở trên thì có 1 món lẩu khác các bạn nên thưởng thức quá đó là Lẩu Thả. Và món lẩu thả này ngon nhất theo mình là lẩu thả Seahorse  Tất nhiên để ăn món này thì bạn phải vào Seahorse resort để thưởng thức rồi, nơi mà chính Yan Can Cook trãi nghiệm món lẩu thả nổi tiếng.

Vài thông tin, admin chia sẽ tới các bạn ! 

{loadposition ad_cuoi_bai_viet}

Bình chọn bài viết

Trả lời

error: Content is protected !!