Khuyến mãi đặc biệt

Tiết kiệm 35% với mã đặt phòng ONLY4U khi đặt phòng tại Pandanus Resort

 Tránh nóng mùa hè và đặt phòng nhanh tại Pandanus Resort, Mũi Né, Phan Thiết với mã đặt phòng giảm 35% - ONLY4U siêu tiết kiệm. 

pandanus-resort-mui-ne-phan-thiet-viet-nam-promotion-only4u-banner-20180319 1

 

Tạm rời xa Thành phố Hồ Chí Minh về phía Tây khoảng 200 ki-lô-mét để đến thiên đường nghỉ dưỡng xinh đẹp Pandanus Resort với khuôn viên xanh rộng 10 héc-ta nằm cạnh bãi biển cát trắng thơ mộng. Đến khu nghỉ dưỡng sau chuyến đi dài, bạn sẽ bắt đầu một kỳ nghỉ yên bình và tránh xa mọi căng thẳng bằng một ly nước giải nhiệt mát lạnh và giai điệu nhạc Chăm truyền thống vui tươi. Kèm theo một hồ bơi rộng lớn, các tiện ích thể thao hiện đại, các hoạt động thú vị cùng không gian thoáng đãng theo phong cách kiến trúc Chăm, Pandanus Resort sẽ là điểm đến lý tưởng để bạn có thể hòa mình vào vẻ đẹp thiên nhiên và chia sẻ những khoảnh khắc quý giá cùng bạn bè và gia đình. 

pandanus-resort-mui-ne-phan-thiet-viet-nam-promotion-only4u-banner-20180319 2

Với mã đặt phòng ONLY4U, khi đặt trực tiếp trên website của Pandanus Resort, bạn sẽ nhận được giá phòng siêu tiết kiệm ưu đãi đến 35%. Nhân dịp hè này, nhanh tay đặt phòng ngay cùng gia đình và bạn bè tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại thiên đường nghỉ dưỡng nhiệt đới – Pandanus Resort !

 

logo20padanus

PANDANUS RESORT

Khu phố 5, Mũi Né, Phan Thiết, Việt Nam

Điện thoại: +84 252 3849 849 – Website: pandanusresort.com

 

Go Top